Note! Do sự cố đứt cáp quang biển, khi nghe truyện, bạn có thể gặp tình trạng load truyện chậm hơn, mong các bạn thông cảm. ZingAudio Team đang Upload các bộ truyện lên Server mới để các bạn nghe truyện mượt hơn (chỉ upload file mp3, không thay đổi link web).
Đại Ma Đầu Đại Ma Đầu
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Đại Ma Đầu

Đọc và nghe Audio bộ truyện Tiên Hiệp Đại Ma Đầu của tác giả Tiên Tử Nhiêu Mệnh trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Phía tây Khang Châu, có dãy núi tên là Hoành Đoạn Sơn Mạch. Lấy thế hùng vĩ, hiểm ác lưu danh hậu thế.

Sự hùng vĩ của nó, chủ mạch trải dài nam bắc hơn ba mươi tám vạn dặm. Lưng núi nối liền với thiên địa, chim bay mỏi cánh. Sự hiểm trở của nó, nhánh núi tung hoành, núi non trùng điệp. Vách núi vạn trượng tùy ý đều có thể thấy được, vượn núi khó trèo.

Sự hiểm ác của nó, chướng cốc độc đàm, hung trạch ác lĩnh nhiều vô số kể. Bên trong yêu thú bá đạo, quỷ quái hoành hành. Cho dù là người tu luyện thành công xông vào, hơi chút vô ý cũng sẽ thi cốt vô tồn.

Chỉ riêng đầu Nam có một dãy, gọi là Âm Sát Sơn Mạch. Dãy núi này nghiêng quanh hướng phía đông bắc đâm ra hơn ba vạn dặm. Trong vòng chủ mạch ẩn chứa một khu vực rộng lớn. Gió mùa Đông Nam ấm áp bị ngăn cách, gió Tây Nam khô nóng lại không qua được. Khu vực này quanh năm gió Bắc gào thét. Lại vì địa hình đặc thù, gió Bắc cũng chỉ ở trong góc của nó di chuyển. Bởi vậy, nơi này quanh năm suốt tháng đều là gió lạnh hiu hiu.

Lại nói, không biết bao nhiêu năm trước, lúc đó đế quốc Đại Thương hùng bá một thời bị đánh bại. Mấy trăm vạn quân đội bảo hộ Thương Đế, cùng với trên trăm vạn gia tộc quyền quý. Lúc chạy trốn không cẩn thận chạy vào hạp khẩu nhìn như rộng mở này, lại không ngờ tiến vào ngõ cụt. Tự nhiên là gần bốn năm trăm vạn người, cùng cả truy binh đã ở đây tiến hành một hồi quyết chiến oanh oanh liệt liệt. Từ đấy về sau, xác chết ngổn ngang, oan hồn vô số.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại