Note: Nhắm tránh các kênh Youtube lấy Audio của website, ZingAudio đã thêm lời chào có chứa tên website vào tất cả các truyện, ở cuối chương 9,12,18,... Mong các bạn thông cảm.
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

[Full Audio] Cửu U Long Giới

Đọc và nghe Audio bộ truyện Dị Giới Cửu U Long Giới của tác giả Chúng Thần trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đọc và nghe audio bộ truyện Cửu U Long Giới
Vào một ngày hè đẹp trời, ánh nắng hiền hòa sưởi ấm vạn vật, một phong cảnh độc đáo lạ thường, tại khu nhà vắng vẻ, trong một căn phòng hơi cũ nát ở một xó xỉnh hẻo lánh, một thanh niên sắc mặt nhợt nhạt lừ đừ cử động cánh tay bệnh tật yếu ớt, ẻo lả của mình, bật cười khổ não, rồi quay sang chiếc gương bên cạnh ngắm mái tóc dài bạc trắng và khuôn mặt khôi ngô tuấn tú nhưng trắng bệch và có vẻ yếu bệnh của mình, miệng bỗng hé nở một nụ cười gượng gạo, xoa nhẹ khuôn mặt hơi hốc hác, người thanh niên lẩm bẩm: "Tướng mạo cũng được đấy chứ. Có điều… cơ thể này thật là… hừ…"

Nói rồi thở dài. Người thanh niên này vốn là sinh viên danh dự của nơi nào đó thuộc Trung Quốc thế kỉ 21, tên thật của hắn không nhắc đến nữa, hiện tại tên hắn là Bạch Khởi, là tên của chủ nhân của cái cơ thể này trước đây…. Nguồn truyện: TruyentienHiep.vn/" style="font-size:0.1px;">Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: https://Nguồn truyện: TruyentienHiep.vn

Bạch Khởi vốn có thể coi là một thanh niên "5 tốt" thế hệ mới thế kỉ 21, cuộc sống rực rỡ như hoa, suốt ngày chìm đắm trong vô vàn ảo tưởng, tưởng tượng rằng ngày nào đó mình cũng có thể vượt thời gian một chuyến như một số câu chuyện, sau đó xả được cơn tức vì "bị cắm sừng", có thể chinh phục khắp nơi, vô số mỹ nữ hò hét kéo đến. Nhưng mà tiếc là sự thật đi ngược với mong đợi, Bạch Khởi đã vượt thời gian, nhưng kết quả không tốt đẹp như hắn tưởng tượng….

Chủ nhân trước đây của cơ thể này, cũng chính là Bạch Khởi trước đây, cơ thể vô cùng gầy yếu, hình như là con riêng của chủ khu nhà này, địa vị không cao, cuộc sống túng bấn, ốm đau bệnh tật liên miên, tướng mạo rất đẹp, đáng tiếc là cánh tay trói gà không chặt. Bạch Khởi không giữ lại tất cả kí ức của người chủ trước, chỉ lưu lại một phần rất nhỏ, ví dụ tên của người này là Bạch Khởi, cái tên rất hoành tráng, giống tên của đệ nhất sát thủ thời Chiến quốc Hoa Hạ, đáng tiếc là tính cách quá nhu nhược, có thể xếp vào hàng ai cũng bắt nạt được, trong kí ức của người chủ này, ngoài những lời xỉ nhục nhạo báng của người khác, hầu như chẳng có gì nữa cả, trước đó, hình như anh chàng tội nghiệp này đã đắc tội với ai đó nên bị người ta đẩy vào góc tường, đầu đập vào đó, thế là dẫn đến kết cục bất hạnh… Chẳng hiểu thần sui quỷ khiến thế nào mà Bạch Khởi hiện tại lại đến đây thừa kế cơ thể của hắn….

"Ôi… Bạch Khởi… Cái tên rất hay!... Cái tên hoành tráng biết bao, nếu là ở thời Hoa Hạ thì chắc chắn ai cũng biết đến cái tên này, nói ra có thể làm trẻ con ngừng khóc, đáng tiếc là ở đây thì nó chẳng là gì cả… Hắn tội nghiệp quá… Đã bị người ta bắt nạt đến chết rồi. Ôi, người sống trong hoàn cảnh này quả là uất ức quá…" Bạch Khởi đứng trước gương ngắm mình trong gương, buồn rầu than thở, mặc niệm người chủ trước, lời lẽ vô tình hơi có chút khinh bỉ chủ nhân trước đây của cơ thể này.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại