Cữu Quỷ Bát Mã Đao Cữu Quỷ Bát Mã Đao
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Cữu Quỷ Bát Mã Đao

Đọc và nghe Audio bộ truyện Kiếm Hiệp Cữu Quỷ Bát Mã Đao của tác giả Vương Triệu Anh trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Trời đã xế chiều! Ánh dương quang đã dần dần tắt. Song quang cảnh bên ngoài Tây Kinh tiêu cục lại nhộn nhịp khác thường. Ngay chính giữa trấn Nam Kinh là một tòa nhà đồ sộ bề thế, khách mới nhìn tầm cỡ ngôi nhà cũng có thể đoán ra được chủ nhân của nó là người như thế nào.

Bên trên cánh cổng làm bằng một loại gỗ cứng rắn là một tấm biển bằng đồng sáng loáng vì luôn được lau chùi sạch sẽ, có bốn chữ lớn, nét bút oai nghiêm “Tây Kinh Tiêu Cục”. Hai bên là hai lá cờ hình tam giác viền răng cưa có thêu hình con chim ưng hung dữ đang xòe cánh, chân cắp trái cầu.

Tây Kinh tiêu cục đã được thành lập hơn ba chục năm nay. Chủ nhân của nó là Trương Hải Thanh, người đời thường gọi là Lã Ôn Hầu vì tính tình nóng nảy như Lã Bố thời Tam Quốc. Trương Hải Thanh nổi danh trên giang hồ nhờ mười tám chiêu Ưng Trảo công và ba mươi sáu đường Diêm Vương quyền biến hóa. Bất kỳ ai giao đấu với lão đều hãi sợ vì quyền đánh ra như sấm sét có thể làm tan bia, vỡ đá, nên người ta mới mệnh danh quyền pháp của lão là Diêm Vương quyền là vì thế.

Trương Hải Thanh lại là người tính tình hào sảng, kết giao rộng rãi. Khắc nơi, những vùng lão phải đi qua, những môn phái hoặc anh hùng hảo hán lão đều có những mối thâm tình rất hậu, nên mấy chục năm lão làm nghề này đều tuyệt đối an toàn không bao giờ xảy ra sự cố. Cứ thấy lá cờ màu xanh cắm trên xe có vẽ hình con chim ưng là bọn thảo khấu bình thường lẩn tránh không dám đụng đến. Vì vậy, tiếng tăm của Trương Hải Thanh đồn đại khắp nơi, ai cần có hàng gì bảo tiêu đều tìm đến Tây Kinh tiêu cục. Vì thế, việc làm ăn của Trương Hải Thanh mỗi ngày một phát đạt.

Lão dự định cuối năm sẽ khuếch trương thêm vài cơ sở nữa ở các tỉnh kế cận. Tuy nhiên, ý đồ lớn song lão chỉ có một công tử duy nhất là Trương Chí Hồng, còn đệ tử thì cũng khá đông đảo chừng vài ba chục người.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại