Note: Nhắm tránh các kênh Youtube lấy Audio của website, ZingAudio đã thêm lời chào có chứa tên website vào tất cả các truyện, ở cuối chương 9,12,18,... Mong các bạn thông cảm.
Cùng Hát Một Bài Ca (Nhất Niệm Sênh Ca Khởi) Cùng Hát Một Bài Ca (Nhất Niệm Sênh Ca Khởi)
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Cùng Hát Một Bài Ca (Nhất Niệm Sênh Ca Khởi)

Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn

Đọc và nghe Audio bộ truyện Kiếm Hiệp Cùng Hát Một Bài Ca (Nhất Niệm Sênh Ca Khởi) của tác giả Lam Chi Noãn trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Diệp Niệm Sênh đứng trong phòng nghỉ của đoàn phim, chuyên chú đánh giá cô gái trong gương đang trợn mắt nhìn mình, thật lâu sau, không nén được nở nụ cười.

Mình ở trong gương trang điểm xinh đẹp động lòng người, áo khoác punk đen, quần soóc ngắn đến không thể ngắn hơn, kết hợp cùng dải lụa đen vô cùng gợi cảm với cặp hoa "Hận Thiên Cao" ngang bướng [1]. Ngay chính Diệp Niệm Sênh cũng không thể không tán thưởng rằng bây giờ cô cực kỳ giống những cô nàng quyến rũ ở hộp đêm.

"Mễ Lộ chuẩn bị, cô diễn cảnh kế tiếp." Nghe được phía bên ngoài có người gõ cửa, cô nhanh chóng đáp một tiếng: "Được, tới ngay."

"Mễ Lộ" vốn không phải tên của cô, mà là một vai diễn cô vô tình có được. Nói là vô tình, là bởi vì hôm đó, cô đi đến buổi biểu diễn của thần tượng Mộ Thiên Ca của cô tại Thượng Hải, lúc quay lại trường học do quá hưng phấn, cho nên suýt bị một chiếc xe đang lao như tên bắn trên xa lộ đâm phải, trong lúc cô đang hoảng sợ, thật không ngờ người đàn ông phong độ nho nhã đang xuống từ ghế lái, lại là Bạch Khải An, đạo diễn lớn nổi tiếng thế giới, anh lịch sự hỏi thăm cô có sao không, mà cô thì vội vàng lắc đầu một cái, mỉm cười lên tiếng: "Tôi không sao, thật xin lỗi." Liền nhanh chóng chạy đi.

Sau khi trở lại ký túc xá, cô và những người khác trong ký túc xá bàn về chuyện này, bạn cùng phòng hỏi cô sao lại không tự đề cử mình một chút, cô trả lời là: Quên mất. Nhưng mà cô nghĩ lại, xem như tự tiến cử đi, đạo diễn lớn như vậy, sao có thể chọn mình làm diễn viên được, cô chỉ sắp tốt nghiệp Học viện Hí Kịch, chưa bao giờ xuất hiện trong các tác phẩm lớn, không giống như ba người trong ký túc xá kia, đều đã có chút danh tiếng trong ngành giải trí.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại