Công Chúa Hòa Thân Công Chúa Hòa Thân
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Công Chúa Hòa Thân

Đọc và nghe Audio bộ truyện Cổ Đại Công Chúa Hòa Thân của tác giả Luna Huang trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Trong Lãnh cung Nhạc quốc, một mảnh u ám hoang tàn khiến người ngại đến gần. Tuy hiện thái dương vẫn chưa tỏ rõ nhưng đây là giờ thượng triều. Sau án mây thái dương vẫn tỏa ra ánh sáng cam sắc nhàn nhạt trên bầu trời cao. Đám chim cũng ngại bẩn mà chẳng dám đậu lên tường hoặc cây trong mảnh sân Lãnh cung mà hót.

Trong sân lá cây, cành khô đầy đất không người quét dọn lâu năm, có thứ đã biến thành mùn bốc lên mùi ẩm ướt hôi thối, cực kỳ khó chịu. Lúc này trong Lãnh cung chỉ có duy nhất một gian nhà to đùng cũ kỹ bẩn thiểu, cái cửa loang lổ đóng chặt đột nhiên từ trong mở ra, vang lên âm thanh trục cửa kêu cót két cũng là tiếng động duy nhất của Lãnh cung.

Một đôi hài thêu bẩn thiểu còn bị rách phần đầu một chút lộ ra ngón chân cái nhỏ xuất hiện ở trước bậc cửa, tiếp đến chính là một thân xiêm y bẩn thiểu lỗ thủng không hề ít không hề thấy rõ được kiểu dáng lẫn màu sắc vốn có của nữ tử. Mà nữ tử này thoạt nhìn dáng người gầy gò, thiếu sinh khí có lẽ là do ở nơi u ám này lâu năm nên mới thành như vậy.

Nàng chính là công chúa Nhạc quốc Nhạc Xích Vũ năm nay mười bảy tuổi đã sống ở Lãnh cung được ba năm rồi. Xuân hạ thu đông đi qua trong mắt nàng cũng chỉ là một màu ảm đạm, trên mặt nàng cũng chưa từng xuất hiện qua nụ cười nào.

Tóc đen dài được xõa dài tùy ý thả rối bù vì không có lược chải cũng là do đã ba năm chỉ có tắm bằng nước mưa. Cả người nàng cũng như đám mùn bên ngoài sân trong Lãnh cung vậy, đều là bốc lên người hôi thối khiến người không muốn đến gần, thậm chí cách xa từ ngàn dậm.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại