Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, bạn có thể thử dùng Server VIP để nghe truyện nhanh hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
Yêu cầu chuyển Truyện sang Audio
Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Nguồn: Sàn Truyện, Group Dịch Các Thể Loại Truyện Sủng, Dịch Ngôn Tình, Truyện FULL

[Dịch chuẩn]

Đọc và nghe Audio bộ truyện Sủng Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu trên Zing Audio.

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Trước khi trọng sinh cô là một người xấu, khiến ai nhìn cô cũng cảm thấy khó chịu. Nhưng Tự Dạ vẫn yêu cô. Cô còn là một người phụ nữ không biết suy nghĩ, bị bạn thân lừa đến chẳng biết đường về.

Cuộc đời đối với cô là một bi kịch vì không chịu nổi cuộc sống này cô đã nhờ người Tử Dạ giết mình đi. Nhưng vì anh ấy yêu cô nên anh ấy đã nhờ tới khoa học can thiệp vào làm thay đổi ký ức của cô thành một ký ức của một cô gái khác.

Sống với thân phận khác cô trở nên thông minh hẳn lên. Mặc cho tất cả âm mưu quỷ kế gì cũng bị cô bẻ gãy. Cô còn dụ dỗ được nam chính. Kiếp này cô đã trở thành một tiên nữ vì đã gỡ bỏ lớp ngụy trang xấu xí trên gương mặt mình. Làm cho nam chính phải si mê cô như một kẻ điên.

Liệu Nhiếp Vô Ưu có tìm được ký ức của mình trước đây không? Liệu sau khi nhớ ra cô sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi nha.

.........................

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại