Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, mong các bạn thông cảm. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
Cô Vợ Hắc Đạo Của Tổng Tài Tàn Khốc Cô Vợ Hắc Đạo Của Tổng Tài Tàn Khốc
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Cô Vợ Hắc Đạo Của Tổng Tài Tàn Khốc

Nguồn: wattpad.com

Đọc và nghe Audio bộ truyện Ngôn Tình Cô Vợ Hắc Đạo Của Tổng Tài Tàn Khốc của tác giả Miêu Miêu trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đêm tối thật là lạnh lẽo. Bóng đêm rộng lớn bao trùm lên khắp khu rừng hoang vắng. Thỉnh thoảng lại có tiếng dã thú vang lên làm cho người ta cả thấy sợ hãi không thôi. Thế nhưng, điều đó vẫn chưa phải là tất cả. Trong một cô nhi viện gần đó, một cảnh tượng khủng khiếp và kinh hãi hơn thế đang diễn ra.

Trong một căn phòng tồi tàn nhỏ bé ở cô nhi viện, mùi máu tươi lan tỏa khắp không khí. Cảnh tượng kinh khủng trong phòng khiến người ta không rét mà run. Một đám trẻ con tầm 6 - 7 tuổi, có vài đứa lớn hơn đang sợ hãi co rúm trong một góc phòng. Chúng đưa đôi mắt kinh hoàng nhìn vị bảo mẫu của mình. Bảo mẫu của chúng, một người đàn bà trung niên béo mập đang nằm dưới sàn nhà lạnh lẽo, vật vã vì đau đớn. Trên bụng bà ta xuất hiện một vết rạch lớn, cực sâu, làm cho máu chảy ra không ngừng, phun đầy lên mặt đất. Miệng bà ta run cầm cập. Đôi mắt trắng dã nhìn người trước mặt. 

Đứng trước bà ta là một cô bé tầm 4 tuổi. Nếu nhìn vào cô bé này thì từ đầu tiên để hình dung cô chính là...cực kỳ xinh đẹp. Cô sở hữu mái tóc dài ngang lưng đen nhánh, khuôn mặt trái xoan, đôi môi đỏ hồng, làn da trắng như tuyết và đôi mắt lam thanh thuý. Trông cô tựa như một thiên sứ đáng yêu. Chỉ là, trên khuôn mặt thiên sứ này lại là một nụ cười ma quỷ, lạnh lẽo đến thấu xương. Trên đôi tay bé nhỏ là một con dao găm sắc nhọn, sáng loáng dính đầy máu tươi. Cô cúi người xuống, đưa tay nâng cằm người bảo mẫu lên. Thấy được khuôn mặt sợ sệt của bà ta, ý cười trên môi cô càng đậm, giọng nói lạnh như băng vang lên:

"Dì Dung yêu quý của tôi, bốn năm này, những hành hạ của dì cùng đám nhóc ngu xuẩn kia đối với tôi, em trai tôi và cả Linh Linh nữa, chắc cũng đã đến lúc hoàn trả đầy đủ rồi nhỉ?"

"Mà...mày muốn là...làm gì?" Người bảo mẫu gắng gượng hỏi lại, một tay đè lên vết thương đang không ngừng chảy máu, vẻ mặt nhăn lại vì đau đớn. Bà ta thật không dám tin rằng, đứa trẻ luôn ngoan ngoãn cam chịu mọi hành hạ cùng sai khiến của bà ta cũng có lúc đáng sợ như vậy.  Con nhóc cầm một con dao găm nhọn hoắt, không chút lưu tình mà đâm vào bụng bà ta. Bà ta đã nuôi nó 4 năm lại tuyệt không thể phát hiện ra nó ngoan tuyệt và đáng sợ như thế này. Ngoan cường ẩn nhẫn, ra tay tuyệt tình. Nó cư nhiên có thể giết người mà mặt vẫn không đôi sắc.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại