Note: Nhắm tránh các kênh Youtube lấy Audio của website, ZingAudio đã thêm lời chào có chứa tên website vào tất cả các truyện, ở cuối chương 9,12,18,... Mong các bạn thông cảm.
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

[Full Audio] Cổ Chân Nhân

Nguồn: Bạch Ngọc Sách, Tầm Hoan Tác Lạc, Truyện YY

Đọc và nghe Audio bộ truyện Xuyên Không Cổ Chân Nhân của tác giả Cổ Chân Nhân trên Zing Audio.

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đọc và nghe audio bộ truyện Cổ Chân Nhân
Phương Nguyên một thanh niên Địa Cầu trong một lần vô tình đã xuyên không đến thế giới cổ đại. Ở đây hắn là một người thích nuôi cổ, dùng cổ và luyện cổ.

Trải qua năm trăm năm sau hắn trở thành Cổ Tiên nhưng lại bị thiên hạ đuổi giết. Nguyên nhân chính là hắn có một con cổ tên là "Xuân Thu Thiền". Trong những giây phút cuối đời hắn không cam tâm bị giết nên đã tự tử.

Chính vì không cam tâm mà chết nên khiến cho tâm niệm của hắn vẫn mãnh liệt tồn tại, có lẽ cũng chính vì vậy mà hắn một lần nữa trọng sinh sống lại, trở về năm trăm năm trước. Lần này hắn quyết định cướp đoạt hết tất cả cơ duyên, kỳ ngộ của kẻ khác để trở nên cường đại hơn.

Hắn hoàn toàn là một kẻ máu lạnh, ác độc. Điều hắn cần là thành quả chứ không phải quá trình. Miễn sao mục tiêu của hắn hoàn thành là được, hắn không cần quan tâm đến sinh mạng của người khác.

Lưu ý truyện này chỉ thích hợp với các bạn muốn tìm cảm giác mới mẻ. Nhân vật chính của chúng ta vô cùng tàn ác nên các bạn cân nhắc kỹ trước khi đọc.

.........................

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại