[Full Audio] Chí Tôn Thần Ma

Chương 3341: Vô Cực!

Hồng phong sơn!

Thiên uy vô tận , oanh mở thiên khung vạn đạo , tạo thành hủy diệt hình ảnh .

Toàn bộ thiên khung đều bị vạn đạo đổ nát .

Nhưng .

Thiên Cực Luân Hồi rất cường thế , hắn lấy sáu đạo Luân Hồi ô , cùng với sáu đạo Luân Hồi tràng vực trấn áp toàn cục , mặc cho vạn đạo thiên uy mạnh mẽ vô cùng , y nguyên khó làm thương tổn bọn họ mảy may .

Mà Lăng Phong thì mượn dùng tán lạc xuống vạn đạo khí vận , làm dịu Thủy Khí Thiên Hồn , khiến cho chân chính biến phải càng thêm êm dịu , dược lực càng mạnh mẻ .

Sau hai canh giờ .

Vạn đạo kiếp tiêu tán , thiên uy tan rã .

Ý vị này bọn họ ngạnh giang thiên uy thành công , vượt qua vạn đạo kiếp , mà thuộc về bọn họ ba miếng Thủy Khí Thiên Hồn , cũng hạ xuống trong tay bọn họ .

"Thật không dễ dàng a!"

Thiên Cực Luân Hồi ý cười đầy mặt , nắm cái viên này Thủy Khí Thiên Hồn , như là nắm một tòa bảo tàng .

"Vô cùng cảm kích!"

Hải Nguyệt Thần Đế , Thiên Mạc Thần Đế nụ cười càng tăng lên , chỉ dựa vào bọn họ cũng không dám ngạnh giang vạn đạo kiếp , mặc dù là cố gắng vượt qua cũng không dễ , đây hết thảy đều là Thiên Cực Luân Hồi công lao .

Nói thật , bọn họ rất chiếm tiện nghi .

"Không sao cả!"

Thiên Cực Luân Hồi rất là rộng lượng phất tay , Thủy Khí Thiên Hồn tới tay , sau đó hắn kiêng kỵ liền ít một chút .

Đương nhiên .

Chân chính chiếm tiện nghi gia hỏa thì rất bị thương .

Phải biết, Hải Nguyệt Thần Đế , Thiên Mạc Thần Đế , Thiên Cực Luân Hồi cùng thật đúng là dốc hết súc tích , vơ vét dược thảo đầy đủ luyện chế mấy trăm quả Thủy Khí Thiên Hồn .

Tuy nói Lăng Phong tiêu hao một ít , nhưng luyện chế thành công suất càng ngày càng cao .

Hắn luyện chế Hải Nguyệt Thần Đế , Thiên Mạc Thần Đế hai quả kia Thủy Khí Thiên Hồn còn cần tiêu hao mười mấy viên thuốc dược thảo , có luyện chế Thiên Cực Luân Hồi cái viên này Thủy Khí Thiên Hồn lúc, còn lại là một lần thành công .

Ý vị này hắn còn có hơn năm trăm phần dược thảo , đủ để luyện chế ra bốn trăm mai Thủy Khí Thiên Hồn .

Được lợi phen!

Nếu như đem các loại Thủy Khí Thiên Hồn đặt ở vấn tiên , chỉ sợ có thể cho toàn bộ Thần Thiên Vực điên cuồng , giá trị có khả năng chú tạo bao nhiêu Nghịch Thần nhân vật ?

Bất quá.

Thủy Khí Thiên Hồn sau đó cũng không dễ dàng luyện chế , bởi vì phải độ kiếp .

Không có Thiên Cực Luân Hồi , Lăng Phong liền cần phải dựa vào chính mình .

Hiện nay , Lăng Phong thực lực hay là yếu một ít , nhưng chỉ cần hắn vấn đạo thành công , tấn cấp quan đạo , Siêu Phẩm , thậm chí còn có càng mạnh phòng ngự thần khí , vượt qua vạn đạo kiếp hẳn không phải là vấn đề gì .

Mấy ngày sau .

Lăng Phong cùng Ngô Vân ở Vân Lâu gặp mặt .

Ngô Vân là tương đối đúng giờ , sớm liền tới , lại thêm mang đến rất nhiều dược thảo , ước chừng lấp đầy một cái ngọc trạc không gian , số lượng chừng mấy trăm ngàn cây dược thảo .

"Tiết kiệm một chút a , đây chính là nhà của ta a ."

Ngô Vân đau lòng nói ra .

"Yên nào!"

Lăng Phong an ủi vài câu Ngô Vân , liền vội vã rời khỏi .

Lợi dụng khi Thiên Cực Luân Hồi không hề rời đi trước, hắn muốn tiến thêm một bước gia cố cổ điện , khiến cho thời gian bóp méo nhiều hơn , hiện nay gấp mười hai lần tốc độ thời gian trôi qua , đối với Lăng Phong thật sự mà nói quá chậm .

Duyệt Thiên Tịnh Thổ bên trong .

Lăng Phong cùng Thiên Cực Luân Hồi bàn bạc , đồng thời vận dụng trăm tòa cổ kỳ môn , mượn dùng bổn nguyên vạn vật các loại, sinh sinh đem tốc độ thời gian trôi qua đề cao gấp năm lần .

Sáu mươi lần tốc độ thời gian trôi qua!

Bên ngoài một ngày , cổ điện hai tháng .

Nếu như là bậc thấp vũ tu , loại thời giờ này tốc độ dòng chảy , trong nháy mắt giữa lại làm đến , nhưng giống như Lăng Phong hạng nhân vật này , mặc dù là Cổ Vũ Tháp đối cũng không có tác dụng .

Lúc trước , Mạnh Bà , Hoàng Tinh Tinh cùng có thể làm Lăng Phong mượn tới mấy trăm năm thời gian , có thể nghĩ tới vì Thần Đế mượn tới mấy trăm năm , nói dễ vậy sao ?

Hơn nữa .

Mạnh Bà , Hoàng Tinh Tinh cùng Thiên Cực Luân Hồi bất đồng , Mạnh Bà cổ cầu , Hoàng Kim Quan đều có thể bóp méo thời gian , không gian , mà Thiên Cực Luân Hồi chiếc kia đen vực sâu nhưng chỉ có Luân Hồi , loại này bóp méo là yên diệt , bản chất bất đồng .

Bởi thế .

Sáu mươi lần tốc độ thời gian trôi qua là hiện nay bọn họ có khả năng làm đến cực hạn , lại không gian cực không ổn định , một khi Lăng Phong vận dụng toàn lực , liền sẽ đưa tới không gian rung chuyển , tràng vực bóp méo , cung điện cổ kia liền sẽ đổ nát .

Nhưng .

Chỉ cần Lăng Phong chú ý chút , lại mượn dùng sáu mươi lần thời gian bóp méo tốc độ dòng chảy , luyện chế ra cái loại này đan dược .

"Ta sẽ tận lực luyện chế được!"

Lăng Phong bước trên hồng phong sơn , tiến nhập Phệ Linh Châu bên trong, mà bốn phía có mười tám tọa cổ kỳ môn , có Thiên Cực Luân Hồi , Ngô Vân cùng bốn vị Thần Đế tọa trấn , không cho sai lầm .

Ngô Vân hai mắt cảnh giác nhìn bốn phía , mà Thiên Cực Luân Hồi , Hải Nguyệt Thần Đế cùng ba vị nhân vật thì khí định thần nhàn , hoàn toàn không có như lâm đại địch bộ dáng .

Lăng Phong muốn luyện chế cũng không phải là Thủy Khí Thiên Hồn , mặc dù là Đế Sư , muốn luyện chế ra một loại khác đan dược , hắn đều cần tiêu hao thời gian cùng tinh lực , nào có nhanh như vậy thành công ?

Mặc dù thời gian đề thăng gấp năm lần , đoán chừng đều cần một hai tháng .

Lăng Phong như vậy sốt ruột , đó là bởi vì không muốn bỏ qua thiên kiêu thịnh hội , nhưng chỉ sợ cũng cần hơn hai mươi ngày .

Phệ Linh Châu bên trong .

Lăng Phong để cho tâm bình tĩnh trở lại , mặc dù gấp , nhưng luyện đan là một môn việc khổ cực , cũng không dễ dàng thành đan , mặc dù là hao thời hao lực , đều phải yên tĩnh , một khi tâm tình quá cuống cuồng , loại đan dược này liền không cần luyện chế .

"Đến đây đi!"

Lăng Phong khẽ quát một tiếng , đem Ngô Vân gia toàn bộ dời ra ngoài , tạo thành mấy trăm chất đống , mỗi một chất đống đều có thể luyện chế một cái đan dược , nhưng chân chính chủ dược cũng không nhiều .

Nhưng .

Lăng Phong có dũng khí như thế luyện chế , đó là bởi vì hắn hiểu loại đan dược này chủ dược còn lại là Kỳ Lân thần dược , bằng không , ngươi Ngô Vân thực lực , muốn tìm được có thể so với Kỳ Lân thần dược , Thiên Hồn thần dược đại dược còn thật không dễ dàng .

Sau một khắc .

Thiên Đỉnh bay ra , các loại dược thảo đầu nhập trong .

Không thể không nói , luyện chế Thủy Khí Thiên Hồn cho Lăng Phong nhiều linh cảm cùng thể ngộ , khiến cho luyện chế hắn dược thảo nhanh chóng nhiều , không có lúc trước vậy trúc trắc .

Tỷ lệ thành công đề cao nhiều , trực tiếp đưa tới Lăng Phong tốc độ luyện chế đề thăng một mảng lớn .

Vẻn vẹn thời gian nửa năm , Lăng Phong liền đem các loại dược thảo đều đề luyện ra , tạo thành nước thuốc .

Sau đó .

Hắn dùng thời gian nửa năm đến dung hợp các loại nước thuốc , cuối cùng mới là vận dụng Kỳ Lân thần dược hạt giống , khiến cho dung nhập trong .

Sơ sơ ba năm .

Lăng Phong thẳng ở vào loại trạng thái này , không biết mệt mỏi vì vật gì , tâm thần chuyên chú , đạo hồn chìm đắm , mà khi vạn vật thủy khí bay ra , dung nhập vào Thiên Đỉnh bên trong, trong nháy mắt liền kích hoạt Kỳ Lân hạt giống , khiến cho bắn ra từng đạo ánh sáng , dược lực tăng nhiều .

Ầm ầm!

Năm tới , một cái đan dược bay ra , kinh diễm bát phương , làm cho Vũ Trụ Cổ Thụ , Âm Dương Ngư cùng thèm nhỏ dãi không thôi , chính là Đá Vô Lại đều không nhịn được muốn ngoạm một miếng .

Đây chính là Đế đan a!

Thế gian tìm ra mấy mai ?

Huống chi , này cái Đế đan cùng Thủy Khí Thiên Hồn bất đồng , Thủy Khí Thiên Hồn chủ yếu tác dụng với đạo hồn , có công hiệu thần kỳ , nhưng này cái Đế đan thì có cải tạo vũ tu lực lượng , khiến cho phá bỏ cực hạn .

Viên thuốc này một đường màu trắng nhạt , bốn phía mông lung ánh sáng , mang theo vô hạn đạo vận , bởi vì dung nhập vạn vật thủy khí , hắn cũng không như bình thường Đế đan .

Đây chính là Lăng Phong luyện chế bất đồng .

Tổng hội mang theo hắn có một lực lượng .

"Rốt cục đi ra , nhưng đáng tiếc trễ một chút!"

Lăng Phong hai mắt xám xuống , không nhịn được thở dài 1 tiếng .

Đây là hắn tại tiểu vũ trụ vô thượng đan thư một trang cuối cùng , sau cùng một loại Đế đan , đại biểu cho vô thượng đan thư mạnh nhất đan dược .

Đáng tiếc .

Nghịch Thần vơ vét toàn bộ tiểu vũ trụ cũng không tìm tới có thể luyện chế loại này Đế đan dược thảo , đặc biệt chủ dược , nhưng chưa từng nghĩ những dược thảo này chỉ có ở Thần Thiên Vực mới có thể vơ vét đầy đủ hết .

Điều này làm cho Lăng Phong không khỏi đang nghĩ, vô thượng đan thư đến là không phải tiểu vũ trụ cổ thư , có phải hay không từng có cái thế thiên kiêu , từng mang theo loại này cổ thư , tiến nhập tiểu vũ trụ đây?

Lăng Phong không có trầm tư bao lâu , liền bay ra Phệ Linh Châu .

Trong khoảnh khắc .

Vạn đạo thiên uy ầm ầm đè xuống xuống tới , tuy là đều là vạn đạo kiếp , nhưng đạo vận bất đồng .

Lúc này đạo vận càng thêm thần dũng , càng thêm cổ quái , càng thêm lợi hại .

Thiên địa rung chuyển , vạn đạo thịnh phóng .

Tình cảnh kia xác thực đem Ngô Vân dọa cho giật mình , ngược lại mừng như điên không thôi , thiên kiếp đi ra , với hàm ý Lăng Phong luyện chế thành công .

"Toàn lực phòng ngự!"

Thiên Cực Luân Hồi vẻ mặt trang nghiêm , hắn có thể đủ cảm giác được đáng sợ kia thiên uy , rõ ràng phải so lúc trước vạn đạo kiếp càng mạnh .

Nhưng .

Lúc này bọn họ cũng khác nhau , Ngô Vân đến, bọn họ thực lực tổng hợp mạnh hơn, hơn nữa Ngô Vân thế nhưng mang theo tông môn báu vật , tại phương diện phòng ngự thành một phái riêng .

Ầm ầm!

Vạn đạo kiếp phát uy , oanh mở phía chân trời , đem trọn tọa hồng phong sơn đều san thành bình địa , bốn phía càng là thiên sang bách khổng .

Bất quá, bọn họ vẫn là đẩy đứng vạn đạo kiếp , vượt qua trận này mưa gió .

"Đây là đan dược gì ?" Khi Lăng Phong mở rộng hai tay lúc, màu trắng nhạt Đế đan liền xuất hiện ở mọi người phía trước .

Không có dược hương .

Không có khí thế .

Bởi vì Đế đan cũng không cần loại khí thế này cùng dược hương đến làm nổi lên , nó là đạo vận thể hiện , hắn tràng vực tinh nguyên , hắn có nhìn ra thế gian đạo vận .

"Đây là loại đan dược nào ?" Thiên Cực Luân Hồi hai mắt chợt sáng , hận không thể ngoạm một miếng .

Lăng Phong nhất định chính là cái di động bảo tàng a .

"Nó là Vô Cực!"

Lăng Phong thanh âm hơi trầm xuống , mang theo thở dài .

"Vô Cực ?"

"Đây là cổ nhân một cái mơ ước , bọn họ hy vọng một ngày kia có khả năng phá bỏ Thiên Cực , vấn đạo càng mạnh ." Lăng Phong hít một hơi thật sâu .

"Tên rất hay!"

Ngô Vân âm thầm gật đầu , nói ra: "Cổ Hiền xác định như là thiên địa cực hạn , muốn phá bỏ còn thật không dễ dàng ."

Hải Nguyệt Thần Đế , Thiên Mạc Thần Đế ào ào gật đầu , âm thầm trầm tư .

Chỉ có Thiên Cực Luân Hồi hai mắt xám xuống , người khác không hiểu , thế nhưng hắn hiểu .

Đây là từ nhỏ vũ trụ tới đan dược .

Thiên Cực!

Đó là tiểu vũ trụ cực hạn!

Mọi người muốn lấy loại đan dược này đến đánh vỡ thiên địa cực hạn , phá vỡ Thần võ , siêu thoát ra , nhưng đáng tiếc sau cùng đều chưa thành công .

Tiên Cổ , vạn cổ bao nhiêu thiên kiêu vẫn lạc .

Vô Cực!

Đó là xa không thể chạm mộng!

Càng là mọi người đối với phá bỏ Thiên Cực ước mơ .

Hiện nay , Lăng Phong dùng viên thuốc này nhớ lại các đời trước .

Thiên Cực Luân Hồi đột nhiên cảm giác được một cái đan dược trầm nếu vạn cân , vô số các đời trước dường như đang đứng ở viên thuốc đó ở trên ngắm nhìn bọn họ .

"Ta muốn rời khỏi!"

Thiên Cực Luân Hồi mặt trầm trọng nói ra: "Sau đó , nếu như gặp nạn , tiểu ca ca ta chắc chắn tương trợ , chờ mong các ngươi lại hướng một ngày có thể thành công!"

Hiển nhiên .

Hắn nói thành công cũng không phải là luyện chế Thần Đế đan .

"Chúng ta sẽ cố gắng , chí ít không sẽ muốn bọn họ thất vọng!" Lăng Phong gật đầu .

"Tái kiến!"

"Tái kiến!"

Thiên Cực Luân Hồi thật rời đi , hắn lấy được Thủy Khí Thiên Hồn , sau đó không cần quá câu thúc , còn Vô Cực đan , hắn thì không có muốn đòi , hắn hiểu lấy Lăng Phong súc tích , rất khó luyện chế ra nhiều hơn .

Hơn nữa .

Hắn tin tưởng vững chắc mặc dù không có Vô Cực đan , hắn cũng có thể vấn đạo tấn cấp .

"Ngô lão , đây là ngươi muốn đan dược!"

Lăng Phong đem Vô Cực đan thả trong tay Ngô Vân , vừa cười vừa nói: "Thiên kiêu thịnh hội sẽ phải mở ra , Ngô lão có có chuyện gì phải giao đại ?"

Khi ngươi không hiểu rõ một sự vật, có lẽ chỉ có cảm giác thần bí, nhưng khi thực sự hiểu rõ nó, tam quan của ngươi... sẽ đổ Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư