Bí Mật Của Ảnh Đế Bí Mật Của Ảnh Đế

Bí Mật Của Ảnh Đế

Nguồn: lanhtieuthu9994.wordpress.com

Đọc và nghe Audio bộ truyện Sủng Bí Mật Của Ảnh Đế của tác giả Điệp Chi Linh trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Một buổi chiều đông, nhị hoàng tử Lạc Ninh nằm nghiêng trên ghế sô pha ở thư phòng, cầm một cuốn tiểu thuyết xem đến mê mẩn. Từ nhỏ cậu đã thích đọc sách, hướng đến rất nhiều thể loại, ngoại trừ lịch sử, chiến tranh, văn học nước ngoài vân vân, cũng không thiếu một số tiểu thuyết lưu hành hiện nay như trinh thám, khoa học viễn tưởng, tình yêu lãng mạn. Cuốn  ở trong tay cậu lúc này, là một trong những tác phẩm khoa học viễn tưởng đứng đầu bảng xếp hạng mấy năm gần đây.

Cuốn sách này kể về việc có người lợi dụng kỹ thuật gen, nhân bản ra những công cụ chiến đấu hình người siêu mạnh, nam chính bị người bí mật khai thác gen, sau đó tạo ra năm thể nhân bản. Năm nhân bản này bị phái đến tham gia một kế hoạch ám sát tuyệt mật bậc nhất. Tình tiết cốt truyện lên xuống phập phồng, tính cách của năm bản sao được khắc hoạ vô cùng sắc nét, kết cục cuối cùng cũng mang đến ấn tượng mạnh.

Ngoài cửa sổ ánh mặt trời vừa tắt, Lạc Ninh lần nữa đọc xong những trang cuối, không nhịn được khẽ thở dài, cậu buông sách xuống, mở quang não định xem tin tức hôm nay, kết quả ngay trang đầu xuất hiện một tiêu đề khiến cậu chú ý — phim điện ảnh  sẽ chính thức công chiếu lần đầu vào ngày 11 tháng 11!

Thật ra tin tức cuốn tiểu thuyết hot nhất hiện này được mua bản quyền chuyển thể thành điện ảnh đã truyền ra từ năm ngoái, nhưng lúc trước tác giả công bố tin tức tất cả mọi người đều không quá coi trọng, thân là fan cuồng của cuốn sách này, Lạc Ninh cũng cảm thấy phim điện ảnh nhất định sẽ hủy hoại nguyên tác, bởi vì không ai có thể đồng thời diễn tốt đến năm nhân vật cả.

Không thiếu fans trên mạng hoài nghi:

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại