Note! Do sự cố đứt cáp quang biển, khi nghe truyện, bạn có thể gặp tình trạng load truyện chậm hơn, mong các bạn thông cảm. ZingAudio Team đang Upload các bộ truyện lên Server mới để các bạn nghe truyện mượt hơn (chỉ upload file mp3, không thay đổi link web).
Ám Vệ Công Lược Ám Vệ Công Lược
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Ám Vệ Công Lược

Nguồn: fangsuifan0506.wordpress.com

Đọc và nghe Audio bộ truyện Đam Mỹ Ám Vệ Công Lược của tác giả Minh Linh Tử trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Mùng Bảy tháng Chạp, tuyết rơi cuồn cuộn, nên tiêu tai giải nạn, tránh động thổ sát sinh.

Màn trời ảm đạm như bị che lấp. Ngàn vạn gia đình ven đường cái đã treo đèn lồng trắng từ sớm tinh mơ. Chụp đèn không có chữ, người dân không lên tiếng, giống hệt quốc tang. Chỉ có quan binh quát tháo, đập cửa, cưỡng chế dân chúng tháo đèn lồng xúi quẩy xuống, bằng không sẽ phải gánh trọng tội.

Tại Ba Thục, thành Cẩm Quan, trong một tòa nhà đổ nát, nữ nhân mặc áo vải bố, quỳ trước quan tài nức nở đốt vàng mã. Ngoại hình nàng khá xinh đẹp, nước mắt tuôn rơi khiến người ta thương xót, tiếng khóc thảm thiết bị từng trận gió thét át đi, “Phu quân, sao chàng nỡ nhẫn tâm, bỏ lại một mình ta… Bơ vơ trên đời không nơi nương tựa. Tại sao họ đối xử với chàng như vậy…”

Đúng lúc đó, hai nha dịch lưng giắt đao, đi ủng đạp cửa xông vào, lao thẳng tới nhà chính, kéo nữ nhân dậy, “Điêu dân to gan!” Một nha dịch tháo đèn lồng trắng ném xuống đất, quát nàng, “Luật lệ triều đình đã quy định rõ, hôm nay không được mặc đồ tang truy điệu, kẻ nào vi phạm, xử như tạo phản. Ngươi dám cố ý không nghe!”

Nữ nhân sợ tới run lẩy bẩy, “Xin đại nhân thương xót… Tướng công nhà ta…”

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại