Note: Nhắm tránh các kênh Youtube lấy Audio của website, ZingAudio đã thêm lời chào có chứa tên website vào tất cả các truyện, ở cuối chương 9,12,18,... Mong các bạn thông cảm.
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

[Full Audio] Âm Dương Miện

Đọc và nghe Audio bộ truyện Huyền Huyễn Âm Dương Miện của tác giả Đường Gia Tam Thiếu trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đọc và nghe audio bộ truyện Âm Dương Miện

Ngũ Hành đại lục, phía tây Nam Hỏa đế quốc, Ly Hỏa thành.

Ở Nam Hỏa đế quốc, Ly Hỏa thành chỉ có thể xem như một tòa thành thị cỡ trung, nhưng các phương diện lại tương đương phồn vinh, đóng quân cực ít chỉ có hai ngàn người, nhưng trị an ở nơi này lại là thần kỳ tốt. Đường phố rộng lớn không nhiễm một hạt bụi, tất cả những con đường chính,trên mặt đất đặc biệt đều lát đá hoa cương màu đỏ sậm của Nam Hỏa đế quốc, lấy loại đá này làm gạch lát đường, chẳng những mỹ quan, hơn nữa còn bền bỉ, chỉ cần không ai cố tình phá hoại, cho dù là sử dụng mấy trăm năm cũng không hề vấn đề.

Thời gian đã đến chạng vạng, trời chiều ở chân trời để lại ánh nắng chiều hoa mỹ, Ly Hỏa thành cũng trở nên có chút ảm đạm, trải qua một ngày bận rộn làm việc mọi người bắt đầu tiến vào thời gian nghỉ ngơi. Những chỗ ăn chơi thích hợp buổi chiều cũng theo đó dần dần náo nhiệt.

Liệt Diễm Phần Tình, là một trong những quán bar nổi tiếng nhất trong Ly Hỏa thành, nằm ở trên một đoạn đường chính. Màu sắc chính của quán cũng giống với đại đa số kiến trúc khác trong Ly Hỏa thành, lấy chủ yếu là màu đỏ, nhưng màu đỏ của nó có phần rực tươi hơn. Hai tầng kiến trúc cao lớn cũng không phải là điểm lớn nhất hấp dẫn khách nhân ,mà là lộ thiên quảng trường trước cửa quán bar.

Lộ thiên quảng trường ước chừng có gần năm trăm thước vuông, trung ương là một quầy bar hình tròn đường kính mười thước, trong Liệt Diễm Phần Tình quán bar nổi tiếng nhất là vài phối rượu sư, mỗi ngày buổi tối đều ở trong này vì khách nhân điều rượu, cho dù là trời có mưa, nơi này cũng không khuyết thiếu khách nhân, có thể tùy thời kéo bạt bao trùm toàn bộ lộ thiên quảng trường làm thành cái trần đủ để ứng đối.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại