Ái Đích Quyền Đầu Ái Đích Quyền Đầu
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Ái Đích Quyền Đầu

Đọc và nghe Audio bộ truyện Kiếm Hiệp Ái Đích Quyền Đầu của tác giả Trần Khổ trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Vong Tình hồ

Kỳ thật không thể xem là một cái hồ, đã một thời là một ao sen tương đối lớn, chỉ là sau này lại không ra hoa nữa, một mảnh xanh trống không lại mang theo một truyền thuyết xa xưa, vì vậy mới có Vong Tình hồ.

Nghe nói, cái hồ không lớn này đã có từ rất sớm rồi, khi đó có rất nhiều bông sen tuyệt đẹp, giống như trong một bài thơ hái sen nào đó đã viết, đồng thời có một đôi tình nhân chèo một chiếc bè gỗ nhỏ qua lại giữa hồ sen. Điều này quả thật cũng từng có. Nguồn gốc của Vong Tình Hồ, dường như cũng bởi nguyên do giữa đôi tình nhân đó. Theo người xưa kể, từng có một nam thanh niên yêu một nữ tử, mà nữ tử này lại gả cho người khác, hắn muốn tìm một phương pháp để quên đi nữ tử kia, song một người khi yêu sâu đậm muốn quên rất là khó. Bởi vậy hắn nhập thần vào một cây sen, muốn từ nơi đó rút ra thuần khiết vĩnh hằng trên nhân thế, quên hết những bụi trần của thế gian. Từ linh hồn của hắn sinh trưởng thành một bông sen trinh khiết.

Đáng tiếc hắn đã sai, nhân thế không có khả năng tồn tại tư tưởng của hắn, hắn cũng không thể quên được tất cả tình cảm, bởi vì ngay cả chết bản thân vẫn là kỷ niệm vĩnh viễn.

Điều kỳ quái chính là, những cánh hoa sen trong cái ao đó chỉ trong một đêm đã biến mất. Hiện tại ở trước mắt mọi người chỉ là một mặt nước trong vắt, khiến cho cái ao nhỏ này đột nhiên lại trở nên rộng rãi hơn rất nhiều, trông giống như một cái hồ nhỏ. Đối với cái chết của hắn, mọi người có nhiều điều không thể giải thích được. Cái chết đột ngột của hắn mang rất nhiều sự việc thần di bên gần hồ. Lúc ấy, có vài lão nhân đã nói rằng, có lẽ vì thần tiên ở trên trời bị câu chuyện tình của hắn làm cho cảm động mà cứu lấy hắn. Còn sự biến hóa của ao sen cũng là do thần tiên trên trời gây nên, biến màu xanh sống động của sinh mệnh thành màu xanh phù thủy để biểu thị với nhân thế rằng, nhất thiết vạn vật đều là phù phiếm hư ảo, khiến cho con người quên đi hết bao nhiêu tình cảm của kiếp trước.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại